FYTO+ Đồng hành cùng Đại hội thành lập Chi hội Nhi khoa khu vực Đồng bằng Sông Hồng và Hội nghị Nhi khoa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2024

Ngày 22/6 vừa qua, tại Bệnh viện Nhi Thái Bình đã diễn ra thành công Đại hội thành lập Chi hội Nhi khoa khu vực Đồng bằng Sông Hồng và Hội nghị Nhi khoa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2024. Đây là sự kiện trọng đại đánh dấu cột mốc quan trọng trong ngành nhi khoa khu vực, quy tụ các bệnh viện nhi khoa đầu ngành trong khu vực Đồng bằng Sông Hồng.

đại hội nhi khoa

Sự kiện có sự tham dự của đông đảo đại biểu, bao gồm đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế các tỉnh, các chuyên gia nhi khoa đầu ngành trong khu vực và đại diện nhà tài trợ.

Thành lập Chi hội Nhi khoa khu vực Đồng bằng Sông Hồng

Điểm nhấn của sự kiện là Đại hội thành lập Chi hội Nhi khoa khu vực Đồng bằng Sông Hồng. Việc thành lập Chi hội đánh dấu bước phát triển mới trong công tác hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa các bệnh viện nhi khoa trong khu vực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho trẻ em.

ảnh đại hội 2

Chi hội Nhi khoa khu vực Đồng bằng Sông Hồng có nhiệm vụ tập hợp các bác sĩ nhi khoa trong khu vực, tổ chức các hoạt động khoa học, đào tạo, bồi dưỡng, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế nhi khoa; nghiên cứu khoa học về các vấn đề nhi khoa; tổ chức các hoạt động hợp tác quốc tế về lĩnh vực nhi khoa.

Hội nghị Nhi khoa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2024

Song song với Đại hội, Hội nghị Nhi khoa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2024 cũng được tổ chức với nhiều chuyên đề khoa học bổ ích. Các bác sĩ nhi khoa đầu ngành đã chia sẻ kinh nghiệm về các bệnh lý thường gặp ở trẻ em, cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực nhi khoa.

Fyto+ – Nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện

Fyto nhà tài trợ đại hội nhi khoa

Công ty Cổ phần Dược phẩm Keiko – nhãn hàng Fyto+ vinh dự là nhà tài trợ cho Đại hội thành lập Chi hội Nhi khoa khu vực Đồng bằng Sông Hồng và Hội nghị Nhi khoa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2024.

Tại hội nghị, Fyto+ đã giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em, được các bác sĩ nhi khoa đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Bộ sản phẩm Fyto+ gồm có 7 sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên biệt cho bé, đặc biệt là các bé đang gặp tình trạng biếng ăn, chậm lớn:

Fytozinc: Hỗ trợ bé ăn ngon miệng hơn, cải thiện tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng với kẽm hữu cơ dễ hấp thu.

Fytadek: Bổ sung đầy đủ vitamin A-D-E-K giúp bé sáng mắt, phát triển não bộ, tăng chiều cao, tăng sức đề kháng.

Rhamnofit: Bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus GG hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tiêu hóa, tăng cường hấp thu, giúp bé ăn ngon, biếng ăn.

Appetit: Chiết xuất thảo dược truyền thống châu Âu (cây Fenugreek) kích thích sự thèm ăn, tăng hấp thu, bổ sung vitamin nhóm B và Inositol giúp bé có cảm giác đói tự nhiên, chuyển hóa tốt hơn.

Confort Colique: Chiết xuất hoa Cúc La Mã, Tinh dầu Bạc hà, Tinh dầu Hồi giúp bé tiêu hóa tốt hơn, giảm đầy hơi, chướng bụng, ăn ngon miệng hơn.

Bronchokid: Siro ho với công thức độc quyền từ Châu Âu chứa các nguyên liệu tự nhiên, giúp giảm nhanh các triệu chứng ho, đờm, cho bé ăn ngon, ngủ ngon.

Lactofibre: Bổ sung Lactitol và các chất xơ hòa tan Dextrin, Maltodextrin giúp giảm táo bón trong vòng 24H cho bé.

Fyto+ được bác sĩ nhi khoa quan tâm

Các sản phẩm của Fyto+ được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn cho trẻ. Fyto+ cam kết đồng hành cùng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe và thể chất cho thế hệ tương lai.

Sự thành công của Đại hội thành lập Chi hội Nhi khoa khu vực Đồng bằng Sông Hồng và Hội nghị Nhi khoa các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2024 là dấu mốc quan trọng trong ngành nhi khoa khu vực. Hy vọng rằng Chi hội sẽ hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho trẻ em, mang lại lợi ích cho cộng đồng.